Cách Làm Thịt Vịt Kho Gừng Sợi Thơm Ngon Đậm Đà

Other

Cách Làm Thịt Vịt Kho Gừng Sợi Thơm Ngon Đậm Đà

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    45 Phút
  • Phục vụ
    3 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Đổi món với vịt khó gừng ăn rất bắt cơm mọi người nhé! Món ăn này sẽ là lựa chọn số một cho bữa cơm gia đình của các chị em vào bất kì ngày nào trong tuần đó.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Chuẩn bị nguyên liệu. Thịt vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Gừng gọt vỏ, cắt sợi.

Cho thịt vịt vào tô lớn, nêm 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, hành và tỏi băm (chừa lại 1 ít để phi) vào cùng thịt vịt. Trộn đều và để thịt thấm gia vị khoảng 20 phút.

Cho dầu ăn vào nồi, phi thơm số hành tím băm và tỏi băm còn lại. Đổ tô thịt vịt xào xào săn lại thì thêm nước vừa đủ đun lửa liu riu để thịt chín.

Thịt chín múc ra đĩa và rắc gừng cắt sợi lên trên mặt. Nếu muốn ăn gừng chín thì khi tắt bếp thả gừng sợi vào rồi đậy nắp lại vài phút nhé!

Comments

Popular posts from this blog

Daily Leo Horoscope January 02 (02/01)

Cressi Babie's - Toddler's Soft Reusable Swim Diaper | Babaloo: designed in Italy

The Oregon Trail Handheld Game